2 loại quạt hút phòng sơn dùng cho nhà xưởng

2 loại quạt hút phòng sơn dùng cho nhà xưởng

Xử lý bụi sơn hầu như là vấn đề phải đối mặt trong các ngành sản xuất như: Sản xuất đồ gỗ nội thất, sản xuất các phụ tùng, phụ kiện ô tô, xe máy, sản xuất đồ sơn mài, mỹ nghệ, sản xuất các cấu kiện cơ khí…

Bạn đang tìm kiếm 1 mẫu quạt hút phòng sơn. Vậy đừng bỏ lỡ 2 mẫu quạt hút phòng sơn bán chạy hiện nay tại gale.vn

1.    Quạt hút công nghiệp Gale tiết diện tròn

Quạt hút công nghiệp tròn Gale được thiết kế với kích thước lớn, ống trụ thân tròn được lốc tròng bằng thép hợp kim và sơn tĩnh điện cao cấp, hai đầu gấp nếp mịn tạo đường bóng.

Kết cấu khí động học, dáng thuôn tạo sức hút cao và hiệu quả. Với kiểu dáng vững chắc, an toàn, tiết kiệm diện tích lắp đặt và hiệu quả kinh tế.

Anh quat ong cong nghiep VF50, VF60
Ảnh quạt hút ống công nghiệp cho phòng sơn

2.    Quạt thông gió công nghiệp tiết diện vuông

Thiết kế tối ưu bằng công nghệ CAD/CAM và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000. Vật liệu để chế tạo quạt hút đặc biệt rất tốt nên có khả năng chống lại sự ăn mòn, hoạt động được trong nhiều loại môi trường khắc nghiệt.

Đây là loại quạt có cửa chớp để che mưa, có thể tự đóng mở được. Quạt vừa được sử dụng trong hệ thống hút lại vừa có thể sử dụng tốt trong hệ thống đẩy. Do đó với những phòng sơn với kích thước lớn thì quạt thông gió công nghiệp là sự lựa chọn phù hợp.

Anh quat hut cong nghiep
Ảnh quạt hút công nghiệp vuông cho phòng sơn