Mẫu quạt cây, quạt đứng công nghiệp công suất cao mới nhất 2018

Quạt đứng công nghiệp công suất cao phục vụ cho các nhà xưởng, công ty, hàng quán giúp làm mát cho không gian rộng lớn và đảm bảo độ an toàn khi vận hành với hiệu suất cao. Dưới đây là top 5 cây quạt đứng công nghiệp phổ biến có chất lượng tốt nhất.

  • Máy làm kem Komasu KM-150 có tốt không?
  • Đánh giá máy làm sữa đậu nành Komasu KM349.
  • Đánh giá máy làm kem Komasu KM-1516.

Quạt cây – đứng công nghiệp Komasu KM750S (KM-750)

Giá tham khảo: 1.490.000 VND. Công suất: 270W

Komasu là một trong những thương hiệu quạt công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam, hãng cung cấp những mẫu quạt đa dạng về công suất từ thấp đến cao và có mức giá cạnh tranh giúp phục vụ nhu cầu phong phú của người dùng.

Sản phẩm có thể sử dụng cho không gian rộng đến trên 200m² với công suất lên tới 270W, đường kính cánh quạt là 750mm và quạt có thể điều chỉnh góc quay rất cơ động. Về độ bền của những mẫu quạt Komasu KM750S , nó có chân đế vững chãi và lồng quạt bằng kim loại được đúc chắc chắn đảm bảo độ an toàn khi vận hành trong thời gian dài. Điểm quan trọng là bởi có trọng lượng khá nặng nhưng mẫu quạt này không bị rung lắc hay mất cân đối khi sử dụng; sản phẩm được bảo hành trong 12 tháng.

Quạt cây – đứng công nghiệp Asiavina D24001 – 120W

Giá tham khảo: 1.168.000VNDCông suất: 120W

Với phương châm “ An toàn và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu “. Chính vì vậy, ASIAvina không ngừng tìm kiếm những mẫu mã mới theo xu hướng thị trường, đồng thời luôn luôn cải tiến chất lượng và đặt tiêu chí an toàn trên hết, hầu mong bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng để từ năm 2009, những dòng sản phẩm mới của quạt ASIAvina, ASIAvina Gold, và ASIAvina power đã được cải tiến để tăng độ An toàn hơn như: Moter được lắp thêm cầu chì chống cháy nên sẽ được ngắt điện vào khi có sự cố, tránh gây cháy nổ. Nan lồng bảo vệ cánh quạt được tăng số nan lên 109 nan, và có thêm một vành đai tại lồng trước nhằm tăng độ cứng vững, đảm bảo An toàn ngay cả với ngón tay trẻ nhỏ.

Sản phẩm quạt công nghiệp Asiavina D24001 với công suất 120W cho khả năng vận hành mạnh mẽ phục vụ tốt nhu cầu của các xí nghiệp, công xưởng, hàng quán với cánh quạt ở mức trung bình 60 cm và thiết kế đảm bảo an toàn vận hành và độ bền cao. Sản phẩm được bảo hành 24 tháng chính hãng.

Quạt công nghiệp Deton DHF750

Giá tham khảo: 2.290.000VNDCông suất: 220W

 

Deton là thương hiệu quạt công nghiệp của công ty TNHH Công nghiệp và Thương mại Đức Việt chuyên hoạt động trong lĩnh vực Sản xuất, kinh doanh, thiết kế, lắp đặt các loại quạt công nghiệp, hệ thống phun sương, làm mát, hút bụi cấp khí sạch, tạo áp điều hòa không khí… cho các nhà máy, công trình, nhà xưởng.Công ty đã mở rộng, xây dựng và phát triển nhà máy sản xuất, lắp ráp Quạt công nghiệp được vận hành theo Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008 tại Khu công nghiệp Hoàng Mai – Hà Nội.

Quạt Deton DHF750 có công suất 220W với sải cánh dài 750mm, nó phục vụ được một không gian rộng lớn và có thiết kế chân đế bằng kim loại và phần lồng sắt đan dày với cánh quạt bằng kim loại nhưng không quá nặng nên có thể di chuyển được mà không quá khó khăn. Sản phẩm có thể làm việc ở địa điểm ngoài trời và cần bảo vệ để chống nước mưa gây hư hỏng.

Quạt cây – đứng công nghiệp Komasu KM650S (KM-650)

Giá tham khảo: 1.450.000VND

Với đường kính cánh quạt là 650mm và lưu lượng gió là 13000 m2/h và sử dụng công suất 270W, Komasu KM650S có thể phục vụ làm mát cho không gian rộng tới 200 mét vuông. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng do vậy có thể an tâm sử dụng khi có bất kì sự cố nào đều có thể được sửa chữa. Quạt công nghiệp Komasu KM650S có kích thước cánh quạt nhỏ hơn so với model quạt Komasu KM750 nhưng độ lớn công suất là tương đương do vậy mà nó tiết kiệm diện tích hơn và không gian làm mát sẽ nhỏ hơnvề chiều ngang tuy nhiên nó vẫn có khả năng tạo gió hiệu quả cho một vùng không gian rộng lớn về độ xa.

Quạt đứng công nghiệp Super Win SPW650-TP

Giá tham khảo: 1.420.000 VNDCông suất: 150W

quạt công nghiệp

Super Win SPW650-TP có kiểu chân đứng linh hoạt, dễ sử dụng và di chuyển, có thể điều chỉnh độ cao. Thiết kế cánh quạt với cấu trúc tối ưu, cân bằng và ổn định khi vận hành, lưu lượng gió lớn, tiếng ồn thấp. Động cơ bền, điều chỉnh được ở ba cấp tốc độ khác nhau, có tuốc năng điều khiển góc xoay. Có bốn kích cỡ quạt thích hợp cho làm mát, thông thoáng cho môi trường nhà máy, nhà xưởng, kho hàng, quán ăn, khu vui chơi, quán café, hội trường, nhà thi đấu …